Mountain Side Boutique Hotel

Chúng tôi yêu gia đình

Và đó là lý do tại sao The Wind là một nơi hoàn hảo để xây dựng những kỷ niệm gia đình về lâu dài. Các bé nhỏ rât thích nơi nghỉ dưỡng của chúng tôi – Trong khi các bé có nhiều niềm vui, các bậc phụ huynh cũng được tận hưởng khoảng thời gian xứng đáng để thư giãn và nghỉ ngơi – biến The Wind trở thành một trong những khu nghỉ mát tốt nhất cho gia đình tại Việt Nam.

HẠNG PHÒNG SUITE GIA ĐÌNH
Cảm giác như đang ở nhà, mặc dù bạn đang ở rất xa
Khách sạn chúng tôi chuyên hạng phòng Suites bao gồm nhà bếp, phòng riêng biệt, với nhiều không gian. Cho dù bạn đi du lịch với trẻ nhỏ, ông bà hoặc các thành viên khác trong gia đình - Loại phòng suite luôn là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ HẤP DẪN
Gia đình của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở Vũng Tàu
Vũng Tàu là một thành phố thân thiện cho mọi tuổi trong gia đình bạn. Cho dù đó là một ngày ở bãi biển, hay những bức ảnh ở Căn nhà lật ngược, thăm những chú khỉ và cưỡi băng chuyền, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây .
LỄ KỶ NIỆM GIA ĐÌNH
Những kỷ niệm khó quên
Chúng tôi cung cấp các gói lễ kỷ niệm tùy theo yêu cầu bao gồm trang trí sinh nhật và bánh, bữa tối kỷ niệm, hoặc bất cứ điều gì khác. Hãy liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện được những buổi tiệc ý nghĩa này.
MIỄN PHÍ CHO TRẺ NHỎ VÀ GIƯỜNG PHỤ
Chính sách thân thiện với gia đình
Các quy định và phòng của chúng tôi có thể dành cho mọi gia đình .Trẻ em dưới 5 tuổi được ở miễn phí trong khi sử dụng giường của bố mẹ và nếu cần thêm giường phụ thì có thể yêu cầu kê thêm . Giường cũi cho em bé luôn được miễn phí .