Mountain Side Boutique Hotel

Thưởng thức các nhà hàng của chúng tôi tại Vũng Tàu

Khách sạn Wind gợi ý nhiều cách để thư giãn với bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Một trong những nhà hàng tốt nhất ở Vũng Tàu có mặt tại The Wind, cho dù bạn đang thưởng thức một ly cocktail sôi động hay một bữa tối lãng mạn riêng tư, chúng tôi có tất cả các lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm.

Rooftop Café & Lounge
Tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời và làn gió mới từ phòng chờ trên tầng thượng nhiệt đới của chúng tôi. Dành buổi chiều nhâm nhi đồ uống mát lạnh và đọc cuốn sách yêu thích của bạn, chìm vào ánh đèn thành phố vào buổi tối trong khi chúng tôi phục vụ bạn bữa tối hoặc cocktail. Thực đơn của chúng tôi có nhiều lựa chọn các món ăn châu Á địa phương cùng với nhiều món ăn yêu thích của phương Tây mà bạn yêu thích.
Café Hướng Phố
Chúng tôi phục vụ nước ép trái cây tươi, sinh tố và cà phê tại của chúng tôi. Nơi đây thật hoàn hảo để ngắm người đi đường phố bên dưới, trong khi bạn có thể thư giãn bên trong và lắng nghe âm thanh nhẹ nhàng của tiếng nước chảy từ đài phun nước gần đó
Có bữa BBQ riêng biệt hoặc ăn tối ngoài trời
Tự làm bữa tối cho riêng bạn hoặc để chúng tôi nấu nó cho bạn tại không gian BBQ trên sân thượng của chúng tôi. Với chỗ ngồi cho 8 người và một nhà bếp nhỏ ngoài trời, đây là một nơi tuyệt vời để tổ chức tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình hoặc nấu các món hải sản tươi sống mà mua từ chợ địa phương.
Dịch vụ phòng miễn phí
Dùng bữa tại phòng của bạn với sự riêng tư, hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức đồ uống trong khi bạn đang xem phim. Thực đơn ăn uống và đồ uống đầy đủ của chúng tôi cũng có sẵn bất cứ lúc nào cho đến 9 giờ tối được giao đến phòng của bạn mà không phải trả thêm phí.