Mountain Side Boutique Hotel

Tăng sự lãng mạn

Không có nơi nào lãng mạn hơn The Wind để tạo nên sự lãng mạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với người yêu thương của bạn . Phòng suite lãng mạn của chúng tôi đa dạng các dịch vụ mang đến cho bạn một nơi ở hoàn hảo để yêu thương và gần gũi hơn của các cặp đôi.

TRANG TRÍ TRONG PHÒNG CỦA BẠN
Đặt tâm trạng cho sự lãng mạn.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí lãng mạn cho các cặp đôi trước khi đến nhận phòng . Để đặt theo yêu cầu , bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc chỉ cần chọn gói này khi trả phòng - như một phần của quy trình đặt phòng trong trang web của chúng tôi.
TÔI ĐỒNG Ý "- DỊP ĐẶC BIỆT
Chúng tôi sẽ giúp cho kỳ nghỉ của bạn thật khó quên
Liên hệ với chúng tôi cho các dịch vụ đặc biệt như tuần trăng mật, lễ đính hôn và các bữa tiệc khác. Chúng tôi có thể sắp xếp không gian riêng tư, bữa ăn phục vụ hoặc trang trí theo ý muốn của bạn.
ĂN SÁNG TẠI PHÒNG
Sẵn sàng và miễn phí
Tận hưởng một buổi sáng lười biếng cùng người thân yêu của bạn với dịch vụ đặc biệt này, bằng cách cho phép chúng tôi mang bữa sáng trực tiếp đến phòng của bạn
BỮA TỐI LUNG LINH DƯỚI ÁNH NẾN
Một buổi tối hoàn hảo chỉ dành cho bạn.
Chúng tôi rất vui nếu được sắp xếp một buổi tối lãng mạn với các món ăn , nến và một chiếc bàn dành riêng kết hợp với không gian lãng mạn chỉ dành cho bạn. Vui lòng xem trang Đặc biệt của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể xắp xếp cho bạn