Mountain Side Boutique Hotel

Your Business Hotel and Long-Term Residence

Thành công trong công việc đến một cách tự nhiên khi bạn nghỉ ngơi và khỏe mạnh. Đó là lý do tại sao trong nhiều năm, các tập đoàn lớn như Airbus, Premier Oil, Schlumberger, và nhiều người khác đã chọn khách sạn và khu nghỉ dưỡng The Wind Vietnam làm đối tác kinh doanh của họ. Các dãy phòng cao cấp hiện đại của chúng tôi giữ được không gian như một ngôi nhà thứ 2 của bạn và diện tích nhỏ nơi đây mang đến một khả năng độc đáo giúp khách hàng có thể sắp xếp nhu cầu khác nhau trong thời gian lưu trú. Điều này bao gồm việc mang đến các điều khoản linh hoạt và tùy chọn cho từng cá nhân và công ty liên quan đến việc đặt chỗ, thanh toán và sắp xếp lưu trú ưa thích.

GIÁ PHÒNG Ở DÀI HẠN VÀ HỢP TÁC
Giảm lên đến 40%
Mức giá tốt nhất của chúng tôi được dành riêng cho cá nhân , tư nhân và tài khoản công ty (bao gồm cả lưu trú hàng ngày và dài hạn). Vui lòngliên hệ với chúng tôi để thảo luận về cách chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ngày hôm nay.
RẤT DỄ DÀNG ĐỂ LÀM VIỆC VƠI CHÚNG TÔI
ĐIỀU KHOẢN LINH HOẠT VÀ THAY ĐỔI DỄ DÀNG
Luôn tự tin, biết rằng chúng tôi sẽ ở đây để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh nhanh và đột xuất của bạn. Chúng tôi linh hoạt và hiểu biết về thời hạn hợp đồng, điều khoản thanh toán hoặc bất cứ điều gì bạn cần - bởi vì chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để hoạt động kinh doanh là thông qua một đối tác có tiềm năng tốt.
PHÒNG HỌP
CHỖ NGỒI CHO 15 nGƯỜI, THIẾT BỊ AV ĐẦY ĐỦ
Phòng họp hiện đại và cao cấp của chúng tôi có thể được sử dụng làm văn phòng di động của bạn hoặc để tiến hành các cuộc họp hoặc thuyết trình. Phục vụ có sẵn nếu muốn. Các tính năng bao gồm bảng xóa khô, âm thanh nổi vòm, sân thượng riêng và màn hình máy chiếu 2,5 mét để sử dụng với máy tính xách tay của bạn. Đặt trước luôn được khuyến khích ,vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết theo dịch vụ yêu cầu.
CĂN HỘ DỊCH VỤ HOÀN TOÀN
Tất cả mọi thứ bạn cần để cảm thấy như ở nhà.
Căn hộ của chúng tôi được trang trí trang nhã và đầy đủ với các tiện nghi hiện đại. Có diện tích , từ 50-150m2, bao gồm tất cả các tiện nghi trong nhà - một nhà bếp đầy đủ, phòng khách, phòng ngủ và ban công riêng biệt. Chúng tôi cung cấp các hạng phòng khách nhau với thiết kế khác nhau bao gồm các loại phòng tiêu chuẩn , 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo yêu cầu của bạn, để được tư vấn với nhiều loại phòng hơn so với hiển thị trực tuyến
ĐƯỢC NGHỈ NGƠI TỐT
Thành công trong công việc khi bạn được nghỉ ngơi tốt
Chúng tôi hiểu rằng có một giấc ngủ tốt là điều vô cùng quan trọng đối với thành công của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư vào nệm cao cấp và loại giường chất lượng để hỗ một phần cho giấc ngủ của bạn . Đối với những khách lưu trú lâu dài, chúng tôi cũng có thể thay loại nệm (chắc chắn hoặc mềm mại) để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.
GIẢI TỎA CĂNG THẲNG CỦA CUỘC SỐNG
Thư giãn trong khung cảnh yên bình và thiên nhiên của chúng tôi
Về đến nhà và ngửi thấy mùi của hương hoa treo trên làn gió rừng mát mẻ. Đắm mình vào thiên nhiên và lắng nghe âm thanh của một thác nước trôi qua cửa sổ của bạn. Thư giãn với việc ngâm mình trong hồ bơi và làm giảm căng thẳng trong phòng xông hơi khô và phòng tắm hơi trị liệu của chúng tôi. Vị trí tự nhiên của chúng tôi sẽ làm mới bạn sau mỗi ngày làm việc vất vả
SỐNG LÀNH MẠNH
Lựa chọn thể dục đa dạng được bao gồm
Đước sử đụng phòng tập thể dục tại chỗ của chúng tôi trong thời gian lưu trú của bạn - bao gồm các trạm cử tạ chuyên nghiệp, xe đạp, máy chạy bộ và hình elip.
HỖ TRỢ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA BẠN
Chúng tôi ở đây để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng.
Bạn tập trung vào công việc, và chúng tôi sẽ xử lý các chi tiết nhỏ. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ các hoạt động như giặt giũ, đặt xe , gia hạn visa và dọn phòng của bạn.
DẠO QUANH THÀNH PHỐ
Giúp bạn đi làm,mua sắm và khám phá
Phương tiện đi lại rất quạn trọng , đó là lý do tại sao chúng tôi có thể hỗ trợ việc di chuyển của bạn bằng cách sử dụng xe buýt đưa đón The Wind quanh thị trấn (miễn phí), xe hơi và tài xế riêng (phụ phí) và xe máy chất lượng cho thuê (hàng ngày hoặc hàng tháng).