The Wind

Kỳ nghỉ của gia đình tại Việt Nam được mong chờ nhất

Và đó là lý do tại sao The Wind là một nơi hoàn hảo để xây dựng những kỷ niệm gia đình về lâu dài. Các bé nhỏ rất thích nơi nghỉ dưỡng của chúng tôi – Trong khi các bé có nhiều niềm vui, các bậc phụ huynh cũng được tận hưởng khoảng thời gian xứng đáng để thư giãn và nghỉ ngơi – biến The Wind trở thành một trong những khu nghỉ mát tốt nhất cho gia đình tại Việt Nam.

HẠNG PHÒNG SUITE GIA ĐÌNH
Cảm giác như đang ở nhà, mặc dù bạn đang ở rất xa
Khách sạn chúng tôi chuyên hạng phòng Suites bao gồm nhà bếp, phòng riêng biệt, với nhiều không gian. Cho dù bạn đi du lịch với trẻ nhỏ, ông bà hoặc các thành viên khác trong gia đình - Loại phòng suite luôn là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.
THÁC TRƯỢT VÀ HỒ BƠI TRẺ EM
Niềm vui khó quên
Hồ bơi Resort của chúng tôi có các đường trượt nước lớn dành cho 2 bé , cho phép con bạn có thể vui chơi hàng giờ. Cả khách sạn và khu nghỉ mát đều có hồ bơi nông cho trẻ em , nên con bạn có thể thoải mái vui đùa thoải mái.
PHÒNG ĐỒ CHƠI CHO TRẺ EM
Một không gian yên tĩnh cho lứa tuổi mầm non
Không những tạo được niềm vui cho các trẻ nhỏ, mà các bậc cha mẹ có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi xứng đáng.
BÓNG BÀN
Vui chơi cho cả gia đình
Không có gì vui nhộn và đầy thách thức bằng một trò chơi bóng bàn với cả gia đình của bạn.
BI-DA
Thời gian tận hưởng
Sẽ là con trai với con gái, người lớn với trẻ em, hay sự pha trộn của cả hai? Hãy tập hợp cả gia đình hoặc đợi cho đến khi bọn trẻ đang ngủ để thử sức với trò chơi cổ điển này.
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ HẤP DẪN
Gia đình của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở Vũng Tàu
Vũng Tàu là một thành phố thân thiện cho mọi tuổi trong gia đình bạn. Cho dù đó là một ngày ở bãi biển, hay những bức ảnh ở Căn nhà lật ngược, thăm những chú khỉ và cưỡi băng chuyền, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây .
LỄ KỶ NIỆM GIA ĐÌNH
Những kỷ niệm khó quên
Chúng tôi cung cấp các gói lễ kỷ niệm tùy theo yêu cầu bao gồm trang trí sinh nhật và bánh, bữa tối kỷ niệm, hoặc bất cứ điều gì khác. Hãy liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện được những buổi tiệc ý nghĩa này.
PHÒNG SUITE CHIẾU PHIM HƯỚNG NÚI
Ngay cả lúc trời mưa hay vào ban đêm, Gia đình bạn vẫn có thể vui vẻ tận hưởng
Phòng suite chiếu phim là một sự đột phá mới mẻ dành cho người lớn và các trẻ nhỏ . Từ căn phòng chiếu phim riêng , nơi mang đến các bộ phim và chương trình truyền hình trên Màn hình chiếu lớn cho phép gia đình bạn được thưởng thức cùng nhau . Hãy mang thêm một ít bỏng ngô và xích lại gần nhau hơn - khoảnh khắc không thể quên của cả gia đình
MIỄN PHÍ CHO TRẺ NHỎ VÀ GIƯỜNG PHỤ
Chính sách thân thiện với gia đình
Các quy định và phòng của chúng tôi có thể dành cho mọi gia đình .Trẻ em dưới 5 tuổi được ở miễn phí trong khi sử dụng giường của bố mẹ và nếu cần thêm giường phụ thì có thể yêu cầu kê thêm . Giường cũi cho em bé luôn được miễn phí .